Vị trí chung cư Twin Towers Đường Láng

Vị trí chung cư Twin Towers Đường Láng nằm ở đâu??


Twin Towers Đường Láng là dự án phức hợp bao gồm văn phòng cho thuê, trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp nằm ngay mặt tiền Đường Láng trải dài trên dòng sông Tô Lịch thơ mộng cũng như là đầu mối giao thông huyết mạch nối liền 4 quận lớn của thủ đô: Ba Đình, Đống Đa, Cầy Giấy và Tây Hồ. Dự án nhanh chóng trở thành cơn sốt lớn đối với thị trường bất động sản khi mới bắt đầu khởi công.

Đặc điểm Vị trí chung cư Twin Towers Đường Láng hiện nay

Đặc điểm Vị trí chung cư Twin Towers Đường Láng hiện nay

Như đã nói ở trên, Vị trí chung cư Twin Towers Đường Láng tọa lạc trải dài theo dòng sông Tô Lịch- một dòng sông mang đậm dấu ấn với những thời kỳ lịch sử biến động đã và đang được UBND Hà Nội đầu tư tu bổ cảnh quan sinh thái. Đặc sắc nhất của dự án về vị trí là thuận tiện trong đi lại bởi Twin Towers liền kề với ngã 5 Cầu Giấy. Hơn thế nữa còn là trên con đường Đường Láng được xem là Vành đai 2 của Thủ đô Hà Nội, nối liền giữa 2 cây cầu lớn Vĩnh Tụy và Nhật Tân, điểm trung chuyển giao thông giữa Hà Nội tới các tỉnh thành lân cận khác. Một vị trí cực kỳ đắc địa với các lợi thế về giao thông thuận tiện trong việc đi lại, giao thương và vui chơi giải trí.

  • Vị trí chung cư Twin Towers Đường Láng cách sân bay Nội Bài chỉ 19km, cách bệnh viện Giao thông Vận tải và chợ Cầu Giấy chỉ 100m.
  • Chỉ với 10 phút đi bộ là cư dân dự án đã có thể được tận hưởng không gian thoáng đạt đến từ hàng loạt các công viên liền kề như: công viên Thủ Lệ, công viên Dịch Vọng, công viên Trung Hòa,…và mất 8 phút xe máy di chuyển để ra đến Hồ Tây thanh lịch, tuyệt mỹ.
  • Ngoài ra, từ Vị trí chung cư Twin Towers Đường Láng bạn có thể vô cùng thuận tiện khi di chuyển vào trung tâm thành phố bởi mạng lưới giao thông tại dự án cực kỳ rộng lớn, nằm trên nhiều tuyến đường quan trọng. Chính vì vậy, chỉ mất 15 phút đi bằng xe máy, có thể thừa hưởng các công trình tiện ích xã hội, dịch vụ như: trung tâm thương mại ( Big C, Parkson, Pico Mall…), bệnh viện (Bệnh viện phụ sản , Bệnh viện nhi trung ương,..), hay các trường mầm non đến đại học lớn, chuẩn quốc gia ( tiểu học Dân Lập Lý Thái Tổ, trường THPT Dân Lập Lương Thế Vinh, ĐH Giao Thông Vận Tải, ĐH Ngoại Thương,…) ở trung tâm thủ đô Hà Nội.
Vị trí chung cư Twin Towers Đường Láng có tầm nhìn thoáng và rộng

Vị trí chung cư Twin Towers Đường Láng có tầm nhìn thoáng và rộng

Và còn hơn thế nữa, cư dân có thể di chuyển bằng nhiều tuyến giao thông công cộng tiện lợi, gồm xe bus, tàu đường sắt trên cao trong tương lai tạo sự kết nối linh hoạt. Dân cư được hưởng thụ văn minh công cộng như các mô hình hiện đại ở các nước phát triển.