Mặt bằng Chung cư Twin Towers Đường Láng

Mặt bằng Chung cư Twin Towers Đường Láng – thiết kế đẳng cấp

Twin Towers Đường Láng là dự án được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế với sự tham gia của đội ngũ kiến trúc sư và các chuyên gia tư vấn nước ngoài uy tín, tài năng. Với cấu trúc thiết kế hiện đại, dự án tạo ra môi trường sống, làm việc lý tưởng, thư thái cho cư dân mong muốn có một phong cách cuộc sống hiện đại.

Thông tin về Mặt bằng Chung cư Twin Towers Đường Láng

Thông tin về Mặt bằng Chung cư Twin Towers Đường Láng

Quy mô Dự án Twin Towers Đường Láng

Xây dựng trên khu đất có diện tích 6.046m2, Twin Tower gồm 1 tòa nhà cao tầng 30 tầng và 4 tầng hầm. Bao gồm:

  • 3 tầng hầm chứa xe có diện tích 11.500m2 để đảm bảo trung bình mỗi gia đình sẽ có 2-3 chỗ để xe máy và ô tô.
  • 1 tầng hầm lửng có diện tích 3.500m2, gồm tổ hợp khu ăn uống và siêu thị hứa hẹn sẽ mang đến những lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống thường nhật của mỗi gia đình.
  • Tầng 1 – 5: Dịch vụ công cộng, thương mại, văn phòng cho thuê.
  • Tầng 6- 29: Hệ thống các căn hộ cao cấp với 6 căn hộ trên 1 sàn.
  • Tầng 30: Dịch vụ công cộng, nhà hàng, bể bơi.

Thiết kế Mặt bằng Chung cư Twin Towers Đường Láng

Theo thiết kế, dự án bao gồm 1 tháp cao 25 tầng, toàn bộ bao bọc chung cư là cảnh quan thiên nhiên với hệ thống cây xanh, ao hồ, vườn hoa,…đem đến một không gian sống thoáng đãng, mát mẻ và đồng thời đảm bảo môi trường sinh thái tốt.

  • Khu văn phòng: Được bố trí từ tầng 6-24, nằm ở phía Nam của dự án chung cư Twin Towers với mục đích tạo được sự chú ý của khách hàng về kiến trúc cũng như phát triển đầu tư kinh doanh và thuận lợi về công tác giao dịch.
Mặt bằng Chung cư Twin Towers Đường Láng với các căn siêu đẹp

Mặt bằng Chung cư Twin Towers Đường Láng với các căn siêu đẹp

  • Khu chung cư cao cấp: Cũng được bố trí tầng tương tự khu văn phòng, nhưng nằm ở vị trí phía Bắc của dự án chung cư Twin Towers. Mỗi căn hộ là sự khác nhau giữa diện tích, nội thất cũng như thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của từng đối tượng khách hàng.
  • Khu vực dịch vụ: Được bố trí từ tầng 1- 5, tiếp cận bằng sảnh dịch vụ ở mặt chính quay ra hướng đường Láng của công trình.
  • Tầng hầm để xe (gồm 4 tầng): Các tầng hầm để xe được xây dựng trên diện tích đất là 3860m2 với sức chứa lên đến hàng nghìn xe từ xe máy đến ô tô.
  • Hệ thống sân vườn, đường nội bộ: Đường nội bộ được bố trí xung quanh khu đất và kết nối với mạng giao thông khu vực. Lối ra vào công trình được bố trí hợp lý, đảm bảo về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật. Ngoài ra, Mặt bằng Chung cư Twin Towers Đường Láng cảnh quan sân vườn được bố trí sinh động, phù hợp với khung cảnh tự nhiên của công trình.